โทรศัพท์ : 081 875 5084
พระเครื่องณัฐวิทย์,รับสั่งจองพระใหม่,พระเครื่อง, วัตถุมงคล,เครื่องรางของขลัง

พระเครื่อง/วัตถุมงคลพร้อมบูชา

พระเครื่องณัฐวิทย์
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 081 875 5084

นะกระโหลกทองคำ พระอาจารย์เล็ก วัดถ้ำเขาน้อย จังหวัดเพชรบุรี

นะกระโหลกทองคำ พระอาจารย์เล็ก วัดถ้ำเขาน้อย จังหวัดเพชรบุรี

นะกระโหลกทองคำ พระอาจารย์เล็ก วัดถ้ำเขาน้อย จังหวัดเพชรบุรี

ตะกรุด นะกระโหลกทองคำ เนื้อเงิน สร้างน้อย สนใจทักมาคะ 

#ทางเลือกใหม่ของนักเสี่ยงดวง!!

 

#ตะกรุด-หัวกะโหลกทองคำ รุ่น “ทรัพย์มั่งคั่ง”

 

#รุ่นแรก พระอาจารย์เล็ก กันตสีโล วัดถ้ำเขาน้อยอ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี

 

#เครื่องรางแห่งสัจธรรม

 

“นำโชค-โภคทรัพย์ ดับภัย มหาเสน่ห์ มหานิยม มหาคุณหนุนดวง”

 

#สืบสานตำนานยันต์นะกะโหลกทองคำ หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า

 

#กะโหลกศีรษะของมนุษย์ในขณะที่ยังมีชีวิตอยู่ เป็นที่บรรจุของสมองและระบบประสาททั้งปวง มีส่วนอำนวยการควบคุมไปจากศูนย์กลางคือสมอง เช่น ความจำ ความคิดอ่าน และควบคุมการทำงานระบบอัตโนมัติในร่างกาย คำว่า“กะโหลก” ฟังแล้วอาจจะน่ากลัวหรือให้ความรู้สึกไปในทางสยองขวัญตามมโนภาพของคนส่วนใหญ่ แต่ในความจริงแล้ว กะโหลกคือ องค์ประกอบหนึ่งของมนุษย์ที่หลงเหลือไว้ให้เห็นเป็นสัจธรรม  ไม่ว่าจะร่ำรวย สวย หล่อเพียงใดสุดท้ายแล้วทุกคนก็หนีๆไม่พ้นเป็นโครงกระดูก  

หัวกะโหลกมักถูกนำมาใช้ในพิธีกรรมทางไสยศาสตร์ ด้วยเชื่อว่ามีความขลังและพลังอาถรรพณ์  แม้ในการสักยันต์ก้มีผู้นิยมสักเป็นรูปหัวกะโหลกให้ดูน่าเกรงขามในรูปแบบของศิลปะ  นอกจากนี้ในแง่มุมเกี่ยวกับการสร้างเครื่องรางของขลังก็มีการจำลองรูป”หัวกะโหลก” มาจัดสร้าง ด้วยความเชื่อที่ว่า กะโหลกเป็นส่วนหนึ่งของศีรษะมนุษย์ที่ถือว่าเป็น“สิ่งสูง” หากนำมาพกพาติดตัวจะเป็นมงคลแก่ตนเอง จะช่วยป้องกันเพทภัย และคุณไสยต่างๆ เป็นเสน่ห์เมตตาแก่ผู้พบเห็น  เด่นในเรื่องเจรจาพาที มีดีในการเสี่ยงโชค บังเกิดโภคทรัพย์ และอีกความเชื่อร้อยแปดตามความรู้สึกของผู้บูชา

 

#เครื่องรางของขลังเป็นความเชื่อความชอบส่วนบุคคล ซึ่งมีการจัดสร้างขึ้นนานนับพันปีแล้วในหลายรูปลักษณ์ นัยว่าเป็นสิ่งป้องกันตัวในยุคสมัยที่ยังมีศึกสงคราม และป้องกันคุณไสยมนต์ดำอย่างที่ปรากฏเป็นตำนานเล่าขานกันสืบมาโดยพระเกจิคณาจารย์หลายท่านทั้งในอดีตและปัจจุบันต่างก็คิดค้นรูปแบบเครื่องราง แล้วจัดสร้างออกมาเพื่อสืบสานตำรับตำราของโบราณจารย์ และเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวกายใจให้บรรดาผู้ที่นิยมของขลังแนวนี้โดยเฉพาะ

 

“หัวกะโหลกทองคำ” เป็นอีกหนึ่งแนวคิดในการสร้างเครื่องรางเมืองไทยที่ใหม่...แปลก...แหวกกระแสนิยม  ที่อาจกล่าวได้ว่า “เป็นรุ่นแรกและครั้งแรก”  โดยผู้ที่กล้าคิด กล้าทำ กล้านำก็คือ พระอาจารย์อรรณพ  กนฺตสีโล หรือ “พระอาจารย์เล็ก” แห่งสำนักสงฆ์ถ้ำเขาน้อย หมู่ที่ ๔  ต.ถ้ำรงค์  อ.บ้านลาด  จ.เพชรบุรี  เจ้าตำรับยันต์กะโหลกทองคำ

#พระอาจารย์เล็ก ท่านเชี่ยวชาญในศาสตร์เกี่ยวกับการสร้างเครื่องรางของขลัง โดยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการสร้าง“หัวกะโหลก” ตามตำรายันต์นะกะโหลกทองคำ ของหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า  สาเหตุที่ค้นพบตำรานี้สืบเนื่องจากท่านเป็นพระที่ชอบเดินธุดงค์ไปทั่วสารทิศ  โดยเฉพาะบริเวณแถบภาคเหนือ  ครั้งหนึ่งได้ไปเจอถ้ำอยู่ในป่าลึก เห็นว่าสงบเงียบดีจึงเข้าพักอาศัย ช่วงกลางคืนขณะจำวัดได้เกิดนิมิตแห็นป็นตัวหนังสือทั้งบาลีและสันสกฤต เมื่อตื่นขึ้นก็เริ่มเขียนและศึกษาหาความรู้ รวมทั้งทดสอบหลายครั้งจนเกิดความอัศจรรย์ แต่ก็ยังไม่ถ่องแท้ โดยเก็บเงียบไว้ไม่กล้าบอกใครเป็นเวลานานมาก

 

กระทั่งได้พิสูจน์จนรู้จริงและแน่ใจว่า สิ่งที่ท่านเห็นในนิมิตนั้นคือ “ยันต์นะกะโหลกทองคำ” ซึ่งเดิมทีเป็นตำราของหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า จ.ชัยนาท  ท่านเขียนขึ้นมาเพื่อให้กับศิษย์ เข้าใจว่าน่าจะเป็นยันต์ชนิดเดียวกับของกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์  ปัจจุบันได้หายสาบสูญไปแล้ว ซึ่งของท่านจะเรียกว่า "ยันต์ตาข่ายเพชร" หรืออีกชื่อหนี่งคือการลงทอง 108 แผ่น 108 ยันต์  (กะโหลกทองคำ)

ทั้งนี้  ผู้ที่ได้รับการสักยันต์ตาข่ายเพชร หรือลงทอง 108 แผ่น(กะโหลกทองคำ) ถ้ารักษาไว้ได้จะมีอานุภาพดังนี้ 

1. ก่อเกิดความเมตาอย่างเป็นสูงสุด ในหมู่ลูกน้องและเจ้านาย 

2. ทรัพย์สินใดๆ ที่มีไว้หรือกำลังจะมีไม่หนีหายไปไหนยังคงแต่เพิ่มพูนทรัพย์มากขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีตาข่ายดักอยู่ 

3. บริบูรณ์ด้วยรูปสมบัติและทรัพย์สมบัติอย่างมหาอนันต์ 

ความวิเศษของยันต์ตัวนี้ก็มีเรื่องเล่ามากมายไม่รู้จบ ตั้งแต่อดีตตั้งแต่สมัยหลวงปู่ศุขท่านได้เมตตาให้ศิษย์ไปไม่ว่า เมื่อตายไปศพเผาไม่ไหม้ไฟ หรือกะโหลกจะมีสีเหลืองทองอร่ามทั่ว จนเป็นที่กล่าวขานจนมาถึงยุคปัจจุบัน 

เมื่อรู้ซึ้งถึงคุณวิเศษของยันตืนี้ พระอาจารย์เล็กจึงคิดสืบสานการเขียนยันต์นะกะโหลกทองคำ เพื่อให้คนรุ่นหลังได้ศึกษาเรียนรู้ ควบคู่ไปกับการนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ลูกศิษย์ลูกหาที่ต้องการสิ่งยึดเหนี่ยวทางจิตใจ  อันเป็นที่มาของการสร้างเครื่องรางของขลัง หัวกะโหลกทองคำ รุ่น “ทรัพย์มั่งคั่ง”

รูปแบบที่สร้างมีหัวกะโหลกทองคำขนาดบูชา  3 นิ้ว ขนาดห้อยคอ และตะกรุดกะโหลทองคำ เน้นศิลปะการออกแบบให้ดูดี มีจุดเด่น มีให้เลือกหลายเนื้อตามสมัยนิยม ที่น่าสนใจคือ เนื้อขันลงหิน ซึ่งเป็นเนื้อโลหะที่รู้จักกันมาแต่โบราณเป็นการผสมผสานของโลหะ 3 อย่างคือ ทองแดง ดีบุก และทองม้าล่อ  เนื้อซิลเวอร์พลัส เป็นการนำเนื้อเงินหลายอย่างมาหลอมรวมกันจนเกิดสีสันแวววาวงดงาม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเนื้อโลหะที่นำมาใช้ในสร้างวัตถุมงคลรุ่นใหม่  เมื่อนำมาใช้แล้วจะไม่คล้ำ ไม่ดำ ไม่ลอก คงความสวยงามตลอดไป

หัวกะโหลกรุ่นนี้มีความไม่ธรรมดาตรงที่ได้นำเอาพระยันต์อันศักดิ์สิทธิ์มาบรรจุไว้โดยรอบ โดยมีความหมายดังนี้

1. หน้าผาก เป็นยันต์เกี่ยวกับเมตตาค้าขาย

2. คิ้ว ซ้าย-ขวา เป็นยันต์นะสุคโต เกี่ยวกับการเจรจาค้าขายการเดินทางไกล ซึ่งจะประสบความสำเร็จ เจริญก้าวหน้า

3. ในดวงตา เป็นยันต์ นะสำเร็จ คือการมองการณ์ไกล คิดจะทำกิจการใด ไม่ติดขัด

4. จมูก คือยันต์นะซ้อนพุท ปกป้องอันตราย กันสิ่งชั่วร้าย คือการหายใจเข้าออก

5. ฟัน คือยันต์นะปัดตลอด ปัด เป่า กัน และแก้ สิ่งที่เลวร้ายไม่ให้มากล้ำกราย

6. กราม เป็นยันต์มหาลาภ โภคทรัพย์ ทำมาค้าขึ้น ค้าขายดีมีกำไร

7. ขมับ (ขวา) เป็นยันต์นะร่ำรวย เงิน ทอง ไหลมาไม่ขาดสาย

8. ขมับ (ซ้าย) เป็นนะมาเถิด อธิษฐาน ทรัพย์ไหลนอง-ทองไหลมา เรียกเงิน เรียกทอง

9. คาง เป็นพระคาถา นะลือชา เป็นที่รักใคร่ของมนุษย์และเทวดาทั้งหลาย

10. ตรงกลางหัวกะโหลก เป็นยันต์นะลือชา (ตัวเต็ม) มหาเวทย์ฤทธิ์เดช อเนกคุณ ปิโยวา ธิตาธัมมา สื่อถึง  บุคคลที่เป็นที่รักของมนุษย์และเหล่าเทวดาทั้งหลาย ปิยะฤทธิเดชจงแผลง เวทย์อันลือชา อธิษฐานถึงเทวดาผู้ทรงฤทธิ์ ช่วยมาปกป้องคุ้มครอง

11. ยันต์เฑาะว์ หมายถึง สมาธิ สติปัญญา

12. ด้านหลังกะโหลก เป็นยันต์นะปัดตลอด พุทซ้อนขจัดอุปสรรค เดินทางไปไหนมาไหนใกล้ไกลประสบความสำเร็จ

13. เลข๑๗๕ ถอดมาจากยันต์ตรีนิสิงเห กันภูติผี ปิศาจ กันคุณไสยมนต์ดำ ความหมาย เลข๑ คือความเป็นหนึ่งเดียวเลข ๗ พุทธโพชฌงค์ทั้ง7 ศีล สมาธิ ปัญญา เลข ๕พระพุทธเจ้า ๕ พระองค์ หนทางสู่ความสำเร็จ.

มวลสารสำคัญที่บรรจุในกระโหลกขนาดบูชา และห้อยคอ1.ผงจินดามณี 2. ผงดินหลักเมือง76จังหวัด

3.ผงพระพาย คือผงที่ทำพิธีปลุกเสก ที่มากับลม 4. ดิน7โป่ง5. ดิน 7พลู 6. ดิน7 ป่าช้า 7. ดิน 7ท่า 8. ดิน 7ดอย

9. ดิน 7 ปลวก 10. ดิน 7 ขุยปู 11. ดินกลางใจดงพญาเย็น

 

ส่วนยันต์ในตะกรุด 1.เป็นยันต์ เม อะ มะ อุ ซึ่งเป็นยันต์ของหลวงพ่อแดง วัดเขาบันไดอิฐ 2. ยันต์หลวงพ่อทองสุข วัดโตนดหลวง เป็นยันต์ครูนะปัดตลอด 3. ยันต์หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า เป็นยันต์ร่ำรวย นะมหาโชค

ทั้งนี้ คุณวิเศษของยันต์นะกะโหลกทองคำ เด่นในด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ มหาอำนาจ กันคุณไสยภูจิผี เสีนยดจัญไร  ค้ำดวงหนุนดวง  เจรจาค้าขายคล่อง ป้องกันตัวยามคับขัน  และใช้ได้ 108 ประการ

 

“หัวกะโหลกทองคำ” จัดสร้างเพื่อเป็นสิ่งเตือนใจ เตือนตนเตือนคนทั้งหลายให้เข้าถึงสัจธรรมชีวิต รวมทั้งเป้นเครื่องยึดเหนี่ยวส่วนบุคคลที่จะนำไปใช้ในด้านใดด้านหนึ่ง  โดยอาจารย์เล็กได้เสกเป่าลงอักขระยันต์และพระคาถาครอบจักรวาล พร้อมบรรจุแผ่นยันต์ในตะกรุดด้วยตัวท่านเองทุกดอก  หากใช้ถูกที่ ถูกเวลา ถูกสถานการณ์ จะบังเกิดผลด้านดีแก่ผู้ที่มีไว้บูชา

 

ผู้ที่ชอบเสี่ยงดวง เสี่ยงโชค!!!ไม่พลาดอย่างยิ่ง เพราะนี่คือทางเลือกใหม่ที่อยากให้ ”กล้า-ท้า-ลอง”

 

พระคาถาบูชา กะโหลกทองคำ

โอมเมตตา มหาเวทย์ ด้วยฤทธิ์เดชของบุญญาเทพศักดิ์สิทธิ์

โอมมหาเดช โอมมหาเวทย์ โอม นะ มะ นะ อุ

นะเมตตา นะสาลิกา จงมาเสกเป่าเข้าลงตัว จงเป็นนะเมตตา

ใครเห็นใครรัก ใครเห็นใครหลงนิยมชอบตาม ด้วยนะเมตตา

นะมหาละลวย นะคนสวย นะ3วัย (สวด3จบ)

เนื้อเงิน ฝังตะกรุด3กษัตริย์ อุดมวลสารด้านมหาเสน่ห์ 

บูชาได้เลยคะ 2300 บาท หรือติดต่อ0818755084

Line id 0818755084

นะกระโหลกทองคำ พระอาจารย์เล็ก วัดถ้ำเขาน้อย จังหวัดเพชรบุรี

นะกระโหลกทองคำ พระอาจารย์เล็ก วัดถ้ำเขาน้อย จังหวัดเพชรบุรี

นะกระโหลกทองคำ พระอาจารย์เล็ก วัดถ้ำเขาน้อย จังหวัดเพชรบุรี

นะกระโหลกทองคำ พระอาจารย์เล็ก วัดถ้ำเขาน้อย จังหวัดเพชรบุรี

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง

พระเครื่องณัฐวิทย์ ศูนย์รวมพระเครื่องและวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 081 875 5084


‎เงื่อนไขการรับประกันวัตถุมงคล‬

  1. รับประกันวัตถุมงคลแท้จากวัด นับเวลาตั้งแต่ที่ท่านได้เช่าบูชาไป วัตถุมงคลแท้ เมื่อไหร่ก็แท้ ไม่จำกัดวัน-เวลา ในการรับประกัน
  2. รับประกันวัตถุมงคลของแท้ พิมพ์นิยม ผ่านการปลุกเสก อธิฐานจิตจากที่วัดแล้วทุกรายการ
  3. วัตถุมงคล ต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่เสียสภาพ ไม่ชำรุดหักบิ่น ไม่ทำสี รับประกันวัตถุมงคลของแท้จากวัดตามมาตรฐานสากลทั่วไป
  4. รับประกันการจัดส่ง หากแตกหักเสียหาย เนื่องจากการจัดส่ง โปรดส่งกลับเพื่อเปลื่ยนเป็นของใหม่ได้ โปรดติดต่อเราทันทีภายใน 2 วัน
  5. วัตถุมงคล ทุกรายการรับประกันความแท้ 100 % ตามมาตรฐานสากล บล็อกวัด พิมพ์นิยม หากเก๊ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนไม่หักเปอร์เซ็นต์